Slogan Banner
Slogan Banner

Processing Equipment

Display: List / Grid
Show:
Sort By:
AUTOMATIC SQUID SKINNING & CUTTING PROCESSING LINE
เครื่องลอกหนังปลาหมึกและหั่นปลาหมึกเป็นแว่นๆ พร้อมทำความสะอาดโดยอัตโนมัติ เครื่องลอกหนังสามารถลอกหนังปลาหมึกได้ทั้งตัว Capacity ของเครื่องลอกหนัง = 700 - 1,000 กิโลกรัม/ชั่วโมง มีตัวจัดเรียงปลาหมึกให้เป็นแถวอัตโนมัติ สามารถตั้งขนาดแว่นปลาหมึกตั้งแต่ 6 - 20 mm. มีเครื่องล้างทำความสะอาดแว่นปลาหมึกอัตโนมัติ   Website : www.oma..
CANNING MACHINERY FOR TUNA & SARDINE
เครื่องคัดขนาดปลา เครื่องขอดเกล็ดปลา เครื่องล้างทำความสะอาดปลา เครื่องต้มแบบ steam และ water cooker เครื่องแยกก้างปลา เครื่องหั่นปลาทูน่าลอยด์ เครื่องบรรจุถุงปลาทูน่าลอยด์ เครื่องตัดหัวและเอาไส้ออกสำหรับปลาซาร์ดีน เครื่องบรรจุและปิดฝาปลาทูน่าในกระป๋อง   Website : www.gaictech.com   ..
CHILLER
  Capacity 800-1,200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ไม่ต้องใช้น้ำแข็ง ลดอุณหภูมิกุ้งต้มจาก 80 องศา มาที่ 5 องศา ภายใน 3-5 นาที ลดการใช้เกลือและคนงาน ลดการปนเปื้อน.ในกรณีที่ใช้เกลือ   Website : www.pipetech2009.com   ..
FLUIDIZATION TUNNEL FREEZER
  Continuous inline food freezing Gentle, smooth handling of product Lowest, reliable operation cost Saving in processing floor space High efficiency air flow and heat transfer Factory assembled and tested Stainless steel constructed to U.S.D.A specifications Easy access to sanitation and maintenance   ..
GRINDING, DISPERSING,HOMOGENIZING & EMULSIFYING
  Reliability and consistent partnerships form the foundation on which Maschinenbau Kaltenbach GmbH stands. Long-term co-operation connects us to many of our customers.  Our firm is well known for its continuity far beyond the region, whether it be in the manufacturing of individual parts or complete production lines. Intensive partnerships wi..
ICE SLURRY MIXING SYSTEM / FOR SHRIMP
  เป็นเครื่องทำน้ำแข็งเหลวโดยผลิตจากน้ำธรรมดาหรือน้ำทะเลก็ได้ สามารถติดตั้งได้ทุกที่ แม้กระทั่งบนเรือ น้ำแข็งเหลวจะสามารถให้ความเย็นกับอาหารได้เร็วกว่าน้ำแข็งทั่วไป น้ำแข็งเหลวจะไม่ทำให้สินค้าเสียหายจากการเสียดสีและ ช่วยรักษาความสดของอาหารได้เป็นอย่างดี สามารถกำหนดขนาดและอุณหภูมิของน้ำแข็งได้เพื่อให้เหมาะสมกับสินค้าแต่ละชนิดที่มีคุณสมบัติที่ต่างกัน เพิ่ม yield กุ้งประมาณ 2-3..
IMPINGEMENT FLASH COOKER - FOR SHRIMP
+1% minimum yield recovery compare to Force Convectional Steam Cooker +8% possible yield recovery compare to Convectional Steam Cooker Optimum Food Safety, 100% uniform cook, due to very efficient and controllable combination of our patented Impingement - Flash Technology. First class Product Quality regarding color, texture and shape. 20%-30% on energy saving compareto a..
IMPINGEMENT FREEZER
Impingement Freezing Technology คือ เทคโนโลยีที่ให้ความเย็นแบบฉับพลัน ซึ่งถูกค้นพบโดยบริษัท ROSS Indutries ในปี ค.ศ. 1990 และได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าเทคโนโลยีนี้มีประสิทธิภาพสูงในการให้ความเย็นได้เร็วกว่าเครื่อง Freezer ทั่วๆไป ยิ่งกว่านั้นยังช่วยลดการสูญเสียของความเย็นภายในตัวเครื่องอีกด้วย ตัวเครื่องจักรใช้เทคโนโลยีในการเชื่อมรอยต่อด้วยสเตนเลสทั้งจากภายในและภายนอกเครื่อง จึงรับ..
INSULATED CONTAINER
รับรองคุณภาพโดย FDA, USDAและ HEALTH CANADA เก็บความเย็นได้นานกว่าถังธรรมดา 3 เท่า อายุการใช้งานนานกว่าถังทั่วไป 5 เท่า สามารถซ้อนถังได้ 4 ชั้น มีหรือไม่มีฝาปิดก็ได้ ป้องกันความร้อนด้วยโพลิยูเรเทนสองชั้นโดยไม่มีรอยต่อทุกๆด้าน ป้องกันรังสี UV ได้ระยะยาว   Website : www.xactics.com ..
SHRIMP GRADER
..
SHRIMP PEELING AND DEVEINING SYSTEM
  Jonsson Systems are 10 times faster than hand peeling (3,000-4,000 pcs/hr.) Jonsson systems peel any size from 10/15 to 71/90 count headless (10 to 90 shrimp per pound) Peel many styles Less labor required not only lowers direct labor costs, but also means lower costs for benefits, insurance, taxes,and administration Jonsson systems pee..
SHRIMP PORTABLE PROCESSING EQUIPMENT
เป็นเครื่องที่ใช้ผ่าหลังกุ้งและท้องกุ้ง สามารถตั้งค่าความลึกของใบมีดที่จะใช้ผ่าหลังกุ้งได้ การทำงาน ความเร็วอยู่ที่ประมาณ 5,000 ตัว/ชั่วโมง Easy Peel, Round Cut ใช้ได้กับกุ้งขนาด 10 - 115 ตัว/ปอนด์ ง่ายต่อการซ่อมบำรุงและง่ายต่อการใช้งาน เครื่องจักรทำด้วยสแตนเลส   Website : www.prawntomachine.com ..
SPIRAL FREEZER
การออกแบบให้การไหลของอากาศภายในเครื่องจักรมีรูปแบบในแนวนอน จึงทำให้อุณหภูมิภายในเครื่องจักรมีความเสถียรและยังช่วยให้ความเย็นของอากาศที่เคลื่อนที่ไปในแต่ละชั้นของสายพานมีความสม่ำเสมอ ยิ่งกว่านั่นยังลดการสูญเสียน้ำหนักของสินค้าที่ถูกส่งผ่านเข้ามาในเครื่อง จึงรับประกันการเพิ่ม Yield ของสินค้า การไหลของความเย็นของอากาศภายในเครื่องจักรจะเป็นแบบแนวนอน จึงทำให้ย่นเวลาการแช่แข็..
THAWING SYSTEM
  Full product traceability Minimised drip loss – optimised yield Labour reduction down to one operator Continuous flow, first in – first out (FIFO) สินค้าไหลอย่างต่อเนื่อง (First in - First out) Improved food safety with low temperature thawing   Website : www.3x.is ..
VACUUM TUMBLER
  เครื่องนวดเนื้อให้เนื้อนุ่ม มีคุณภาพและรสชาติดีขึ้น เครื่องสามารถหมุนตามเข็มและทวนเข็มนาฬิกาได้ มีระบบ Vacuum ในตัว มีความเสถียรและเงียบ ทำความสะอาดง่าย       ..
WATER COOKER - SCREW TYPE / DRUM TYPE
ต้มสินค้าได้หลายประเภท เช่น กุ้ง ปลาหมึก ถั่ว ผักผลไม้ สินค้าประเภทเส้นต่างๆ ฯลฯ ช่วยเพิ่มอายุและ yield ให้แก่สินค้าได้ กำลังการผลิตสูงและประหยัดพลังงาน ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย   Website : www.innotec-systems.nl/EN/Home ..

 

Europac Company Limited

515/307-308 Soi Suan Phlu 8, Sathorn Rd., Thungmahamek,Sathorn, Bangkok 10120 Thailand

Email : sales@europac.co.th , service@europac.co.th

Tel. 02-287-3939 Fax. 02-287-2237

© 1975 Europac Co., Ltd. All Rights Reserved.
^ Back to Top