Slogan Banner
Slogan Banner

เครื่องจักรกระบวนการผลิต

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
ถังกักเก็บความเย็น
รับรองคุณภาพโดย FDA, USDAและ HEALTH CANADA เก็บความเย็นได้นานกว่าถังธรรมดา 3 เท่า อายุการใช้งานนานกว่าถังทั่วไป 5 เท่า สามารถซ้อนถังได้ 4 ชั้น มีหรือไม่มีฝาปิดก็ได้ ป้องกันความร้อนด้วยโพลิยูเรเทนสองชั้นโดยไม่มีรอยต่อทุกๆด้าน ป้องกันรังสี UV ได้ระยะยาว   Website : http://www.nilkamal.com/ ..
เครื่อง CHILLER
  Capacity 800-1,200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ไม่ต้องใช้น้ำแข็ง ลดอุณหภูมิกุ้งต้มจาก 80 องศา มาที่ 5 องศา ภายใน 3-5 นาที ลดการใช้เกลือและคนงาน ลดการปนเปื้อน.ในกรณีที่ใช้เกลือ   Website : www.pipetech2009.com ..
เครื่องคัดขนาดกุ้ง
      Website : http://www.sort-rite.com/ ..
เครื่องต้มกุ้ง
  ได้ yield เพิ่มขึ้น 1% เมื่อเทียบกับเครื่องต้มแบบ “Forced convectional steam cooker” ได้ yield เพิ่มขึ้น 8% เมื่อเทียบกับเครื่องต้มแบบ “Transitional steam cooker” สินค้าสุกทั่วถึงและปลอดภัย100% ตัวเครื่องมาพร้อม Bulk-Feed สำหรับการต้มทีละมากๆ และ Belt-Feed สำหรับต้มสินค้าที่อยู่ในถาด กุ้งที่ผ่านการต้มแล้วจะมีคุณภาพดีทั้ง รสชาติ สี และรูปร่าง อุณหภูมิระหว่างการต้มมีความเสถี..
เครื่องต้มอเนกประสงค์
ต้มสินค้าได้หลายประเภท เช่น กุ้ง ปลาหมึก ถั่ว ผักผลไม้ สินค้าประเภทเส้นต่างๆ ฯลฯ ช่วยเพิ่มอายุและ yield ให้แก่สินค้าได้ กำลังการผลิตสูงและประหยัดพลังงาน ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย   Website : www.innotec-systems.nl/EN/Home ..
เครื่องทำความเย็นระบบสายพานหมุน
การออกแบบให้การไหลของอากาศภายในเครื่องจักรมีรูปแบบในแนวนอน จึงทำให้อุณหภูมิภายในเครื่องจักรมีความเสถียรและยังช่วยให้ความเย็นของอากาศที่เคลื่อนที่ไปในแต่ละชั้นของสายพานมีความสม่ำเสมอ ยิ่งกว่านั่นยังลดการสูญเสียน้ำหนักของสินค้าที่ถูกส่งผ่านเข้ามาในเครื่อง จึงรับประกันการเพิ่ม Yield ของสินค้า การไหลของความเย็นของอากาศภายในเครื่องจักรจะเป็นแบบแนวนอน จึงทำให้ย่นเวลาการแช่แข็..
เครื่องทำความเย็นแบบ FLUIDIZATION
สามารถแช่แข็งสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ทำให้สินค้าเสียหายหรือเสียรูป ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้าน operation และประหยัดพื้นที่ มีระบบการไหลของเวียนอากาศและถ่ายเทความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง สร้างมาจากสเตนเลสสตีลตามมาตรฐานของ U.S.D.A ถูกออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดและบำรุงรักษา   Website : www.advancedfreezer.com ..
เครื่องทำน้ำแข็งเหลว
  เป็นเครื่องทำน้ำแข็งเหลวโดยผลิตจากน้ำธรรมดาหรือน้ำทะเลก็ได้ สามารถติดตั้งได้ทุกที่ แม้กระทั่งบนเรือ น้ำแข็งเหลวจะสามารถให้ความเย็นกับอาหารได้เร็วกว่าน้ำแข็งทั่วไป น้ำแข็งเหลวจะไม่ทำให้สินค้าเสียหายจากการเสียดสีและ ช่วยรักษาความสดของอาหารได้เป็นอย่างดี สามารถกำหนดขนาดและอุณหภูมิของน้ำแข็งได้เพื่อให้เหมาะสมกับสินค้าแต่ละชนิดที่มีคุณสมบัติที่ต่างกัน เพิ่ม yield กุ้งประมาณ 2-3% ..
เครื่องบด-ผสม ให้เป็นเนื้อเดียวกัน
เป็นเครื่องบดละเอียดด้วยระบบสุญญากาศ โดยสามารถปรับระดับการบดได้ตามความต้องการและสินค้าจะถูกผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันภายในเครื่อง เหมาะที่จะใช้กับผลิตภัณฑ์ประเภทอาหาร เช่น พริกแกง ซอสพริก ซอสมะเขือเทศ มายองเนส ฯลฯ ประเภทยา และเครื่องสำอางค์ เช่น น้ำยา ครีม แชมพู ฯลฯ   Website : www.kma-process.de ..
เครื่องปอกเปลือกกุ้งพร้อมเอาไส้ออก
สามารถปอกเปลือกกุ้งได้เร็วกว่าคนถึง 10 เท่า (3,000-4,000 ชิ้น/ชม.) สามารถปอกกุ้งออกมาได้หลายสไตล์ สามารถปอกกุ้งได้หลายขนาดตั้งแต่ขนาด 10-90 ตัวต่อปอนด์ ตัวเครื่องทำมาจากสเตนเลสสตีลและง่ายต่อการบำรุงรักษา ช่วยลดแรงงานคนและประหยัดพื้นที่เนื่องจากตัวเครื่องมีความ กะทัดรัด ทำความสะอาดง่าย   Website : www.jonsson.com ..
เครื่องผ่าหลังและผ่าท้องกุ้ง
เครื่องผ่าหลังกุ้งและท้องกุ้ง สามารถตั้งค่าความลึกของใบมีดที่จะใช้ผ่าหลังกุ้งได้ ความเร็วอยู่ที่ประมาณ 5,000 ตัว/ชั่วโมง Easy Peel, Round Cut ใช้ได้กับกุ้งขนาด 10 - 115 ตัว/ปอนด์ ง่ายต่อการซ่อมบำรุงและง่ายต่อการใช้งาน เครื่องจักรทำด้วยสแตนเลส   Website : www.prawntomachine.com ..
เครื่องล้างผักและผลไม้
· เครื่องล้างผักประสิทธิภาพสูงแบบต่อเนื่อง · สามารถล้างได้สะอาดจนถึงรากของผักโดยไม่สร้างความเสียหายให้กับตัวผัก · ปล่อยสินค้าออกด้วยความนุ่มนวลผ่านสายพานที่มีน้ำหรือใช้ vibrator · เครื่องมีระบบกรองสิ่งสกปรก · ทำความสะอาดและดูแลรักษาง่าย · มีให้เลือกหลายขนาดตามกำลังการผลิต   Website : https://www.innotec-systems.net/ ..
เทคโนโลยีเครื่องทำความเย็นแบบฉับพลัน
Impingement Freezing Technology คือ เทคโนโลยีที่ให้ความเย็นแบบฉับพลัน ซึ่งถูกค้นพบโดยบริษัท ROSS Indutries ในปี ค.ศ. 1990 และได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าเทคโนโลยีนี้มีประสิทธิภาพสูงในการให้ความเย็นได้เร็วกว่าเครื่อง Freezer ทั่วๆไป ยิ่งกว่านั้นยังช่วยลดการสูญเสียของความเย็นภายในตัวเครื่องอีกด้วย ตัวเครื่องจักรใช้เทคโนโลยีในการเชื่อมรอยต่อด้วยสเตนเลสทั้งจากภายในและภายนอกเครื่อง จึงรับ..
ไลน์บรรจุกระป๋องทูน่า และปลาซาร์ดีน
เครื่องคัดขนาดปลา เครื่องขอดเกล็ดปลา เครื่องล้างทำความสะอาดปลา เครื่องต้มแบบ steam และ water cooker เครื่องแยกก้างปลา เครื่องหั่นปลาทูน่าลอยด์ เครื่องบรรจุถุงปลาทูน่าลอยด์ เครื่องตัดหัวและเอาไส้ออกสำหรับปลาซาร์ดีน เครื่องบรรจุและปิดฝาปลาทูน่าในกระป๋อง   Website : http://www.gaictech.com/   ..

 

บริษัท ยูโรแพค จำกัด

515/307-308 ซอยสวนพลู 8 ถนนสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

อีเมลล์ : sales@europac.co.th , service@europac.co.th

โทรศัพท์. 02-287-3939 แฟ็กซ์ 02-287-2237

© 1975 Europac Co., Ltd. All Rights Reserved.
^ Back to Top