Slogan Banner
Slogan Banner

เครื่องจักรห่อและบรรจุ

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
 เครื่องเป่าแห้งหยดน้ำบรรจุภัณฑ์
 เครื่องเป่าแห้งกำลังสูงใช้กำจัดหยดน้ำบนบรรจุภัณฑ์ ใช้ได้กับภาชนะถุงและกระป๋อง  สินค้าจะแห้งเมื่อผ่านเครื่องและสามารถบรรจุลงกล่องได้ทันที  สามารถปรับความแรงลมได้  เครื่องขนาดเล็กกระทัดรัด  สามารถใช้กับสินค้าขนาดความกว้างไม่เกิน 200 มม.            &n..
เครื่องซีลสุญญากาศ
เครื่องซีลสุญญากาศคุณภาพสูงเพื่อคงความสดใหม่ของสินค้าให้สามารถเก็บรักษาได้นานกว่าปกติโดยคุณภาพไม่เปลี่ยนแปลง  สามารถแพ็คได้ทั้งอาหารสดและแห้ง เช่น เนื้อสัตว์ดิบ อาหารทะเลสด-แห้ง-แช่แข็ง ลูกชิ้น ไส้กรอก ผัก ผลไม้ และของดอง เป็นต้น ใช้ BUSCH VACUUM PUMP จากประเทศเยอรมัน โครงสร้างสเตนเลสมีระบบป้องกันชุดควบคุม IP67 มีเครื่องให้เลือกใช้งานหลายขนาดตามความเหมาะสมตั้งแต่ขนาดเล็กแบบวางบนโต๊ะ ..
เครื่องซีลสุญญากาศแบบสายพาน
เครื่องซีลสุญญากาศแบบสายพานลำเลียงอัตโนมัติ เหมาะสำหรับการผลิตจำนวนมากและใช้ได้กับถุงหลายขนาด โครงสร้างสเตนเลส สามารถถอดสายพานเพื่อล้างทำความสะอาดได้ง่ายภายใน 2 นาที ใช้ BUSCH VACUUM PUMP จากประเทศเยอรมัน สามารถวาง PUMP ห่างจากตัวเครื่องได้ถึง 30 เมตร หน้าจอสัมผัส Touch Screen มีให้เลือกใช้ทั้งรุ่นแท่นซีลเดี่ยว และ แท่นซีลคู่   ..
เครื่องบรรจจุสินค้าใส่กล่องอัตโนมัติ
เครื่องบรรจจุสินค้าใส่กล่องอัตโนมัติที่ใช้งานง่ายและมีความแม่นยาสูง สามารถเปลี่ยนขนาดกล่องโดยใช้เวลาเพียง 15 นาที เครื่องมาพร้อมกับหม้อต้มกาวคุณภาพสูง ทำให้กาวสะอาดและยึดเกาะแน่น มีระบบป้อนสินค้าเฉพาะตัว ทาให้สามารถรองรับสินค้าได้ หลายรูปแบบ ดีไซน์เฉพาะตัวทาให้เครื่องมีขนาดเล็กกว่าเครื่องทั่วไป รายละเอียดเพิ่มเติม : www.tfreemantle.come operator manually erects and loads the cart..
เครื่องบรรจุของเหลวลงขวด
New System (Load Cell) ระบบบรรจุแบบชั่งน้ำหนัก มีความเร็วและความแม่นยำในการบรรจุสูง สินค้าไม่หยด ช่วยในการประหยัดต้นทุนและบำรุงรักษาง่าย   รายละเอียดเพิ่มเติม : www.packon.com   ..
เครื่องบรรจุและซีลถุง Pouch อัตโนมัติ
LEEPACK  ผู้พัฒนาและผลิตเครื่องบรรจุซีลโรตารี่เจ้าตลาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศเกาหลี  มียอดขายส่งออกกว่า 300 เครื่องต่อปีในหลายประเทศทั่วโลก เช่น อเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น จีน ออสเตรเลีย สวีเดน สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เป็นต้น     เครื่องสามารถแพ็คถุงสำเร็จรูปได้หลายรูปแบบ เช่น ถุงซิป ถุง stand up pouch, ถุงฟอยล์, ถุงใส, ถุงมีจุก sp..
เครื่องบรรจุและซีลฝาถ้วยพลาสติก
สามารถบรรจุสินค้าอาหารที่เป็นของแข็ง ของเหลว ผง เครื่องดื่ม หรือเครื่องสำอางได้ ระบบซีลแน่นหนา สามารถเปลี่ยนขนาดถ้วยโดยการเปลี่ยนโมลด์ได้อย่างรวดเร็ว มีระบบจัดเรียงถ้วยหรือถาดอัตโนมัติ ผลิตและส่งเครื่องออกขายไปแล้ว 3500 เครื่องทั่วโลกด้วยประสบการณ์เฉพาะทาง เครื่องจักรได้รับมาตรฐาน CE รายละเอียดเพิ่มเติม : www.sealpack.com ..
เครื่องห่อสินค้าแนวนอน
เครื่องห่อสินค้าแนวนอน ผู้ผลิตเครื่องห่อแนวนอนที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์กว่า 38 ปี มีเครื่องหลายรุ่นตามความเหมาะสมของชนิดสินค้า เครื่องใช้อุปกรณ์แบรนด์ชั้นนำของโลกที่เชื่อถือได้ Hygienic Design ส่งออกเครื่องไปกว่า 50 ประเทศทั่วโลก        รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.joiepack.com/ ..

​​

 

บริษัท ยูโรแพค จำกัด

515/307-308 ซอยสวนพลู 8 ถนนสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

อีเมลล์ : sales@europac.co.th , service@europac.co.th

โทรศัพท์. 02-287-3939 แฟ็กซ์ 02-287-2237

© 1975 Europac Co., Ltd. All Rights Reserved.
^ Back to Top