Slogan Banner
Slogan Banner

เครื่องจักรห่อและบรรจุ

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
ออกแบบระบบการผลิต
บริการปรึกษาออกแบบระบบไลน์ผลิตครบวงจรอย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ออกแบบไลน์ผลิต จัดหาเครื่องจักรและติดตั้ง ทีม งานทำการศึกษาวิเคราะห์ในการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อให้ไลน์ผลิตเกิด ประสิทธิภาพและประหยัดต้นทุนมากที่สุด เช่น การใช้สายพานพลาสติกจาก USA แทนสายพานสแตนเลส สำหรับเครื่อง Spiral freezer ซึ่งจะช่วยลดเวลาการหยุดเครื่องจักรได้ถึง  90% และช่วยลดเวลาการซ่อมบำรุงรักษาได้ถึง 75% ..
เครื่องขึ้นรูปและบรรจุถุง pouch ความเร็วสูง
ราคาเครื่องต่ำที่สุดแต่สามารถผลิตได้เร็วที่สุดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นในตลาด ณ ปัจจุบัน  เนื่องจากเครื่องถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ (patent) โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ รองรับการบรรจุสินค้าทั้งของแข็ง ของเหลว และ paste สามารถทำฝาจุก (spout)  ที่ใส่หลอด  หูหิ้ว และซิปล็อคได้ ง่ายต่อการตรวจเช็คและทำความสะอาดเนื่องจากไม่มีแผงควบคุมอยู่ใต้เครื่องโดยสามารถใช้น้ำฉีดล้างได้ สามารถใ..
เครื่องซีลสุญญากาศ
· เครื่องซีลสุญญากาศคุณภาพสูงเพื่อคงความสดใหม่ของสินค้าให้สามารถเก็บรักษาได้นานกว่าปกติโดยคุณภาพไม่เปลี่ยนแปลง  สามารถแพ็คได้ทั้งอาหารสดและแห้ง เช่น เนื้อสัตว์ดิบ อาหารทะเลสด-แห้ง-แช่แข็ง ลูกชิ้น ไส้กรอก ผัก ผลไม้ และของดอง เป็นต้น · ใช้ BUSCH VACUUM PUMP จากประเทศเยอรมัน · โครงสร้างสเตนเลสมีระบบป้องกันชุดควบคุม IP67 · มีเครื่องให้เลือกใช้งานหลายขนาดตามความเหมาะสม..
เครื่องบรรจจุสินค้าลงกล่อง
เครื่องบรรจุสินค้าเข้ากล่องแบบอัตโนมัติที่ใช้งานง่ายและมีความแม่นยาสูง สามารถเปลี่ยนขนาดกล่องโดยใช้เวลาเพียง 15 นาที เครื่องมาพร้อมกับหม้อต้มกาวคุณภาพสูง ทำให้กาวสะอาดและยึดเกาะแน่น มีระบบป้อนสินค้าเฉพาะตัว ทาให้สามารถรองรับสินค้าได้ หลายรูปแบบ ดีไซน์เฉพาะตัวทาให้เครื่องมีขนาดเล็กกว่าเครื่องทั่วไป   Website : http://www.tfreemantle.comhe operator manually erects and ..
เครื่องบรรจุของเหลวงลงขวด
New System (Load Cell) ระบบบรรจุแบบชั่งน้ำหนัก มีความเร็วและความแม่นยำในการบรรจุสูง สินค้าไม่หยด ช่วยในการประหยัดต้นทุนและบำรุงรักษาง่าย   Website : http://www.packon.com/   ..
เครื่องบรรจุสินค้าลงถ้วยหรือถาด
มีตัวแมกกาซีนสำหรับวางถาดหรือถ้วยแบบอัตโนมัติ สามารถเปลี่ยนขนาดหรือถ้วยโดยการเปลี่ยนโมลด์ได้อย่างรวดเร็ว สามารถบรรจุสินค้าที่เป็นเนื้อหรือผักลงถาดโดยพนักงาน และถาดจะถูกลำเลียงไปบรรจุซอสหรือของเหลวโดย nozzle และปิดซีลถาดอัตโนมัติ สามารถเติมแก๊สได้ ควบคุมโดย PLC มอเตอร์ servo     Website : www.propackco.com ..
เครื่องบรรจุและซีลถุง Pouch อัตโนมัติ
  LEEPACK เป็นผู้ผลิตเครื่องบรรจุแบบโรตารี่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศเกาหลี และมียอดขายส่งออกมากมายในหลายประเทศทั่วโลก เช่น อเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น จีน ออสเตรเลีย สวีเดน สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เป็นต้น  ใช้กับถุงสำเร็จรูป เครื่องมีความเสถียรและแม่นยำ สามารถเปลี่ยนขนาดถุงได้ง่าย เหมาะสำหรับสินค้าที่มีถุงหลายขนาด ตั้งค่าและใช้งาน..
เครื่องปิดผนึกระบบสุญญากาศแบบสายพาน
  เป็นเครื่องปิดผนึกสุญญากาศระบบสายพานลำเลียงอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ต้องการกำลังการผลิตจำนวนมากและรวดเร็ว เหมาะสำหรับโรงงานที่มีความชื้นสูง หรือโรงงานอุตสาหกรรมห้องเย็นทั่วไป โครงสร้างเป็นสเตนเลสสามารถถอดสายพานเพื่อล้างทำความสะอาดได้ง่ายภายใน 2 นาที มีให้เลือกใช้ทั้งรุ่นแท่นซีลเดียว และ แท่นซีลคู่ ใช้ BUSCH VACUUM PUMP จากประเทศเยอรมัน   ..
เครื่องห่อแนวตั้งสำหรับซองเล็ก
เครื่องบรรจุซองเล็กแบบหลายแถวเหมาะสำหรับสินค้าที่มีลักษณะเป็น เกร็ด ผงและของเหลว เช่น สินค้าประเภท ครีมเทียม น้ำตาล ซอส แป้ง เครื่องปรุง เป็นต้น  ใช้ได้กับสินค้าที่มีความหนืดสูงและความหนืดต่ำทุกชนิด   Website: www.ilapak.com ..
เครื่องห่อแนวตั้งอัตโนมัติ
ใช้สำหรับห่อและบรรจุสินค้าลักษณะเป็นชิ้น-เส้น ตามขนาดและจำนวนที่กำหนดอัตโนมัติ เหมาะสำหรับสินค้าประเภท เนื้อสัตว์ต่างๆ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนมปัง ของเล่น อุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์เครื่องใช้สำนักงาน ฯลฯ   Website : www.ilapak.com   ..
เครื่องห่อแนวนอนอัตโนมัติ
ใช้สำหรับห่อและบรรจุสินค้าลักษณะเป็นชิ้น-เส้น ตามขนาดและจำนวนที่กำหนดอัตโนมัติ เหมาะสำหรับสินค้าประเภท เนื้อสัตว์ต่างๆ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนมปัง ของเล่น อุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์เครื่องใช้สำนักงาน ฯลฯ     Website : www.ilapak.com ..
เครื่องเป่าแห้งอัตโนมัติ
เครื่องช่วยกำจัดหยดน้ำที่ติดบนผิวหน้าภาชนะ ถุง หรือกระป๋องได้อย่างรวดเร็ว หลังจากกระบวนการล้างหรือฆ่าเชื้อด้วยความร้อน โดยไม่ต้องเช็ดซ้ำหรือตากให้แห้ง ภาชนะถุงหรือกระป๋อง เมื่อผ่านเครื่อง Water remover แล้ว สามารถแพ็คลงกล่องได้ทันที สามารถปรับความแรงลมได้ เครื่องมีขนาดเล็ก   Website : www.ekasuga.co.jp ..

 

บริษัท ยูโรแพค จำกัด

515/307-308 ซอยสวนพลู 8 ถนนสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

อีเมลล์ : sales@europac.co.th , service@europac.co.th

โทรศัพท์. 02-287-3939 แฟ็กซ์ 02-287-2237

© 1975 Europac Co., Ltd. All Rights Reserved.
^ Back to Top