Slogan Banner
Slogan Banner

เครื่องจักรตรวจสอบสินค้า

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
 เครื่องตรวจคุณลักษณะและคัดเลือกเม็ดยา
ใช้ตรวจสอบและคัดแยกยาเม็ดหรือแคปซูลที่มีความผิดปกติทางกายภาพ เช่น แตกหัก บิ่น บุบ เป็นรู ตัวหนังสือไม่สมบูรณ์ สีพี้ยน จุดดำ รอยเปื้อน แคปซูลไม่มีผงยา เป็นต้น ตรวจสอบด้วยกล้องแบบ 2D และ 3D ทั่วทุกมุม 360 องศาของเม็ดยา ทำให้มีความแม่นยำสูง ตรวจสอบเม็ดยาด้วยความเร็วสูงสุดถึง 350,000 เม็ดต่อชั่วโมง ใช้กับยาได้ทุกรูปทรง สามารถเปลี่ยนขนาดของเม็ดยาได้อย่างรวดเร็ว เครื่องมีขนาดเล็กและทำความสะ..
เครื่องคัดแยกสีและสิ่งแปลกปลอมออกจากสินค้า
เป็นเครื่องคัดแยกวัตถุดิบที่มีสีผิดเพี้ยนและสิ่งแปลกปลอมออกจากสินค้า ใช้คัดสินค้าได้หลายประเภททั้งของแห้งและของเปียก มีการคัดแยกที่แม่นยำโดยใช้กล้อง CCD ตรวจจับและใช้หัวลมจำนวนมากเป่าสินค้าที่มีสีผิดเพี้ยนหรือสิ่งแปลกปลอมหรือออกมา มี sensitivity หลายระดับเพื่อการคัดแยกอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานและทำความสะอาดง่าย เครื่องขนาดเล็ก   ..
เครื่องคัดแยกหิน
เครื่องคัดแยกหิน เครื่องคัดแยกหิน ดิน หรือวัตถุที่มีส่วนผสมของธาตุเหล็กออกจากสินค้า ใช้คัดสินค้าได้หลากหลาย เช่น ถั่ว ข้าวสาร เมล็ดงา ธัญพันธ์พืชต่างๆ ใบสมุนไพรอบแห้ง เป็นต้น เป็นเครื่องคัดแยกหินที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในโลกโดยใช้แม่เหล็กที่มีแรงดูดสูงถึง 12,000 gausses ใช้งานง่ายและทำความสะอาดง่าย   รายละเอียดเพิ่มเติม : anzai-mfg.com/en/ ..
เครื่องตรวจจับโลหะ
ใช้ตรวจจับโลหะที่ปะอยู่ในสินค้าเช่น เหล็ก สเตนเลส ทองแดง อลูมิเนียม มีหลายรุ่นตามชนิดของสินค้าเช่น ของแข็ง ของเหลว สินค้าที่เป็นผง และยาเม็ด สามารถใช้กับสินค้าที่บรรจุในซอง metalize ได้ เครื่องมีให้หลายความถี่ตามความเหมาะสมของสินค้า หน้าจอ touch screen ขนาด 7 นิ้ว ตั้งค่าและใช้งานง่าย ระบบตั้งค่าสินค้าอัตโนมัติ แข็งแรงทนทาน (IP66) มีช่องเสียบ USB เพื่อเซฟข้อมูล มีช่องเสียบสาย ..
เครื่องตรวจจับโลหะสำหรับเม็ดยาและแคปซูล
สามารถตรวจจับโลหะได้ขนาดเล็กสุดในตลาดที่ FE 0.22 มม. Non-FE 0.28มม. และ SUS316 0.37 มม. หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อม Interface ที่ใช้งานง่าย คาลิเบตรตัวเองอัตโนมัติแบบดิจิตอล เรียนรู้สินค้าเองอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว ดีไซน์เครื่องมาตรฐาน GMP ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย            ..
เครื่องตรวจสอบน้ำหนักอัตโนมัติ
เครื่องตรวจสอบน้ำหนักอัตโนมัติ ใช้ตรวจสอบน้ำหนักของสินค้าและคัดแยกอัตโนมัติ เครื่องสามารถตั้งค่าสินค้าได้เองเพียงแค่ป้อนข้อมูลน้ำหนัก เครื่องสามารถตั้งค่าความยาวสินค้าได้เอง สามารถปรับความเร็วได้ด้วย INVERTER มีระบบป้องกันการสั่นสะเทือนและคลื่นรบกวน มีระบบสำรองข้อมูลอัตโนมัติในกรณีไฟดับ มีกราฟรายงานสถิติและสามารถพิมพ์ออกมาได้ สามารถเชื่อมต่อกับมือถือเพื่อดูข้อมูลได้แบบ real t..
เครื่องเอ็กซเรย์
ใช้ตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่ปะปนอยู่ในสินค้า เช่น โลหะทุกชนิด แก้ว หิน พลาสติกแข็ง เป็นต้น ผู้ผลิตเครื่อง X-ray รายเดียวในโลกที่ผลิต Key Components เป็นของตัวเอง ราคาเครื่องและอะไหล่ถูกกว่าเจ้าอื่นในตลาด เครื่อง X-Ray ที่มีขนาดเล็กสุดในโลก เครื่องและโปรแกรมใช้งานง่าย มี  report สินค้าครบถ้วน          รายละเอียดเพิ่มเติม : www.mekitec.c..

​​

 

บริษัท ยูโรแพค จำกัด

515/307-308 ซอยสวนพลู 8 ถนนสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

อีเมลล์ : sales@europac.co.th , service@europac.co.th

โทรศัพท์. 02-287-3939 แฟ็กซ์ 02-287-2237

© 1975 Europac Co., Ltd. All Rights Reserved.
^ Back to Top