Slogan Banner
Slogan Banner

เครื่องจักรตรวจสอบสินค้า

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
 เครื่องตรวจคุณลักษณะและความบกพร่องของเม็ดยา
· ใช้ตรวจสอบและคัดแยกยาเม็ดหรือแคปซูลที่มีความผิดปกติทางกายภาพ เช่น แตกหัก บิ่น บุบ เป็นรู ตัวหนังสือไม่สมบูรณ์ สีพี้ยน จุดดำ รอยเปื้อน แคปซูลไม่มีผงยา เป็นต้น · ตรวจสอบด้วยกล้องแบบ 2D และ 3D ทั่วทุกมุม 360 องศาของเม็ดยา ทำให้มีความแม่นยำสูง · ใช้กับยาได้ทุกรูปทรง · สามารถเปลี่ยนขนาดของเม็ดยาได้อย่างรวดเร็ว · เครื่องมีขนาดเล็กและทำความสะอาดง่าย · GMP ดี..
เครื่องกำจัดแมลง
สามารถกำจัดแมลงวันและแมลงบินทุกชนิด ล่อแมลงด้วยหลอดซินเนอจิติกแสงสีเขียวชนิดพิเศษ  กำจัดแมลงด้วยแผงสนามไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูง หรือแผงกาวชนิดพิเศษซึ่งปลอดภัยต่อผู้ใช้   Website : www.insect-o-cutor.com ..
เครื่องคัดแยกสีและสิ่งแปลกปลอมออกจากสินค้า
เครื่องคัดแยกสิ่งแปลกปลอมหรือของเสียออกจากวัตถุดิบจำพวก ถั่วลิสง ข้าวสาร หรือ เมล็ดพันธ์ต่างๆ เป็นต้น มีการคัดแยกที่แม่นยำโดยใช้กล้อง CCD ตรวจจับและใช้หัวลมจำนวนมากเป่าสิ่งแปลกปลอมออกมา มี Multiple sensitivity เพื่อการคัดแยกอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานและทำความสะอาดง่าย   Website : ww.anzai.co.jp   ..
เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ
ใช้ตรวจสอบน้ำหนักบรรจุภัณฑ์จำพวก ซอง ห่อ กล่อง และบรรจุภัณฑ์อื่นๆ สามารถตรวจสอบน้ำหนักที่มากกว่าหรือน้อยกว่าของบรรจุภัณฑ์ตามพิกัดที่ตั้งไว้ได้อย่างเที่ยงตรงและตรวจสอบการสูญหายของสินค้าในหีบห่อได้ และเป็นเครื่องที่ทำงานได้อย่างอิสระหรือติดตั้งเข้ากับระบบการผลิตได้   Website : http://www.finemecha.co.kr/ ..
เครื่องตรวจจับโลหะ
ใช้ตรวจจับโลหะที่ปนอยู่ในสินค้า สามารถตรวจจับโลหะที่เป็นเหล็ก อลูมิเนียม ทองแดง และสเตนเลส สำหรับรุ่น Waferthin ถูกออกแบบให้ติดตั้งอยู่ระหว่างหัวชั่งและเครื่องห่อแนวตั้ง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมขนมขบเคี้ยว สำหรับรุ่น Vertical Fall ถูกออกแบบเพื่อตรวจจับโลหะที่ปนอยู่ในสินค้าที่ถูกปล่อยไหลมาในแนวตั้ง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรม ผง แป้ง น้ำตาล เกลือ เกล็ดและเมล็ดต่างๆ เช่นเม็ดพ..
เครื่องตรวจจับโลหะสำหรับยา
Inspection of up to 30,000 tablets or capsules per minute before packing, at the highest levels of sensitivity Stable to extreme vibration and product signal Best in class sensitivity to magnetic and non magnetic metals Menu with multi language options Full validation documentation and certification including IQ, OQ, PQ User friendly operation with autolearn and automatic product trac..
เครื่องเอ็กซเรย์
  ผู้ผลิต X-Ray รายเดียวในโลกที่ผลิต X-Ray generator และ Detector เป็นของตัวเอง คุณภาพดีและราคาถูกกว่าคู่แข่งเนื่องจากมี Key Components เป็นของตัวเอง เครื่อง X-Ray ที่มีขนาดเล็กที่สุดในท้องตลาด Software ใช้งานง่าย โดยมีทีมพัฒนาซอฟแวร์เป็นของตัวเอง ที่ใหญ่ที่สุดในตลาด X-Ray ระบบปฏิบัติการ Window 7     Website : www.mekitec.com ..

 

บริษัท ยูโรแพค จำกัด

515/307-308 ซอยสวนพลู 8 ถนนสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

อีเมลล์ : sales@europac.co.th , service@europac.co.th

โทรศัพท์. 02-287-3939 แฟ็กซ์ 02-287-2237

© 1975 Europac Co., Ltd. All Rights Reserved.
^ Back to Top