Slogan Banner
Slogan Banner

สินค้า

ค้นหา

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
 เครื่องเป่าแห้งหยดน้ำบรรจุภัณฑ์
 เครื่องเป่าแห้งกำลังสูงใช้กำจัดหยดน้ำบนบรรจุภัณฑ์ ใช้ได้กับภาชนะถุงและกระป๋อง  สินค้าจะแห้งเมื่อผ่านเครื่องและสามารถบรรจุลงกล่องได้ทันที  สามารถปรับความแรงลมได้  เครื่องขนาดเล็กกระทัดรัด  สามารถใช้กับสินค้าขนาดความกว้างไม่เกิน 200 มม.            &n..
ถังกักเก็บความเย็น
รับรองคุณภาพโดย FDA, USDAและ HEALTH CANADA เก็บความเย็นได้นานกว่าถังธรรมดา 3 เท่า อายุการใช้งานนานกว่าถังทั่วไป 5 เท่า สามารถซ้อนถังได้ 4 ชั้น มีหรือไม่มีฝาปิดก็ได้ ป้องกันความร้อนด้วยโพลิยูเรเทนสองชั้นโดยไม่มีรอยต่อทุกๆด้าน ป้องกันรังสี UV ได้ระยะยาว           รายละเอียดเพิ่มเติม : www.nilkama..
เครื่องคัดแยกสีและสิ่งแปลกปลอมออกจากสินค้า
เป็นเครื่องคัดแยกวัตถุดิบที่มีสีผิดเพี้ยนและสิ่งแปลกปลอมออกจากสินค้า ใช้คัดสินค้าได้หลายประเภททั้งของแห้งและของเปียก มีการคัดแยกที่แม่นยำโดยใช้กล้อง CCD ตรวจจับและใช้หัวลมจำนวนมากเป่าสินค้าที่มีสีผิดเพี้ยนหรือสิ่งแปลกปลอมหรือออกมา มี sensitivity หลายระดับเพื่อการคัดแยกอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานและทำความสะอาดง่าย เครื่องขนาดเล็ก   ..
เครื่องซีลสุญญากาศ
เครื่องซีลสุญญากาศคุณภาพสูงเพื่อคงความสดใหม่ของสินค้าให้สามารถเก็บรักษาได้นานกว่าปกติโดยคุณภาพไม่เปลี่ยนแปลง  สามารถแพ็คได้ทั้งอาหารสดและแห้ง เช่น เนื้อสัตว์ดิบ อาหารทะเลสด-แห้ง-แช่แข็ง ลูกชิ้น ไส้กรอก ผัก ผลไม้ และของดอง เป็นต้น ใช้ BUSCH VACUUM PUMP จากประเทศเยอรมัน โครงสร้างสเตนเลสมีระบบป้องกันชุดควบคุม IP67 มีเครื่องให้เลือกใช้งานหลายขนาดตามความเหมาะสมตั้งแต่ขนาดเล็กแบบวางบนโต๊ะ ..
เครื่องซีลสุญญากาศแบบสายพาน
เครื่องซีลสุญญากาศแบบสายพานลำเลียงอัตโนมัติ เหมาะสำหรับการผลิตจำนวนมากและใช้ได้กับถุงหลายขนาด โครงสร้างสเตนเลส สามารถถอดสายพานเพื่อล้างทำความสะอาดได้ง่ายภายใน 2 นาที ใช้ BUSCH VACUUM PUMP จากประเทศเยอรมัน สามารถวาง PUMP ห่างจากตัวเครื่องได้ถึง 30 เมตร หน้าจอสัมผัส Touch Screen มีให้เลือกใช้ทั้งรุ่นแท่นซีลเดี่ยว และ แท่นซีลคู่   ..
เครื่องตรวจจับโลหะ
ใช้ตรวจจับโลหะที่ปะอยู่ในสินค้าเช่น เหล็ก สเตนเลส ทองแดง อลูมิเนียม มีหลายรุ่นตามชนิดของสินค้าเช่น ของแข็ง ของเหลว สินค้าที่เป็นผง และยาเม็ด สามารถใช้กับสินค้าที่บรรจุในซอง metalize ได้ เครื่องมีให้หลายความถี่ตามความเหมาะสมของสินค้า หน้าจอ touch screen ขนาด 7 นิ้ว ตั้งค่าและใช้งานง่าย ระบบตั้งค่าสินค้าอัตโนมัติ แข็งแรงทนทาน (IP66) มีช่องเสียบ USB เพื่อเซฟข้อมูล มีช่องเสียบสาย ..
เครื่องตรวจจับโลหะสำหรับเม็ดยาและแคปซูล
สามารถตรวจจับโลหะได้ขนาดเล็กสุดในตลาดที่ FE 0.22 มม. Non-FE 0.28มม. และ SUS316 0.37 มม. หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อม Interface ที่ใช้งานง่าย คาลิเบตรตัวเองอัตโนมัติแบบดิจิตอล เรียนรู้สินค้าเองอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว ดีไซน์เครื่องมาตรฐาน GMP ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย            ..
เครื่องบรรจุและซีลถุง Pouch อัตโนมัติ
LEEPACK  ผู้พัฒนาและผลิตเครื่องบรรจุซีลโรตารี่เจ้าตลาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศเกาหลี  มียอดขายส่งออกกว่า 300 เครื่องต่อปีในหลายประเทศทั่วโลก เช่น อเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น จีน ออสเตรเลีย สวีเดน สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เป็นต้น     เครื่องสามารถแพ็คถุงสำเร็จรูปได้หลายรูปแบบ เช่น ถุงซิป ถุง stand up pouch, ถุงฟอยล์, ถุงใส, ถุงมีจุก sp..
เครื่องปอกเปลือกกุ้งพร้อมเอาไส้ออก
สามารถปอกเปลือกกุ้งได้เร็วกว่าคนถึง 10 เท่า (3,000-4,000 ชิ้น/ชม.) สามารถปอกกุ้งออกมาได้หลายสไตล์ สามารถปอกกุ้งได้หลายขนาดตั้งแต่ขนาด 10-90 ตัวต่อปอนด์ ตัวเครื่องทำมาจากสเตนเลสสตีลและง่ายต่อการบำรุงรักษา ช่วยลดแรงงานคนและประหยัดพื้นที่เนื่องจากตัวเครื่องมีความ กะทัดรัด ทำความสะอาดง่าย          ..
เครื่องผ่าหลังและผ่าท้องกุ้ง
เครื่องผ่าหลังกุ้งและท้องกุ้ง สามารถตั้งค่าความลึกของใบมีดที่จะใช้ผ่าหลังกุ้งได้ ความเร็วอยู่ที่ประมาณ 5,000 ตัว/ชั่วโมง Easy Peel, Round Cut ใช้ได้กับกุ้งขนาด 10 - 115 ตัว/ปอนด์ ง่ายต่อการซ่อมบำรุงและง่ายต่อการใช้งาน เครื่องจักรทำด้วยสแตนเลส         รายละเอียดเพิ่มเติม : www.prawntomachine.com ..
เครื่องเอ็กซเรย์
ใช้ตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่ปะปนอยู่ในสินค้า เช่น โลหะทุกชนิด แก้ว หิน พลาสติกแข็ง เป็นต้น ผู้ผลิตเครื่อง X-ray รายเดียวในโลกที่ผลิต Key Components เป็นของตัวเอง ราคาเครื่องและอะไหล่ถูกกว่าเจ้าอื่นในตลาด เครื่อง X-Ray ที่มีขนาดเล็กสุดในโลก เครื่องและโปรแกรมใช้งานง่าย มี  report สินค้าครบถ้วน          รายละเอียดเพิ่มเติม : www.mekitec.c..

​​

 

บริษัท ยูโรแพค จำกัด

515/307-308 ซอยสวนพลู 8 ถนนสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

อีเมลล์ : sales@europac.co.th , service@europac.co.th

โทรศัพท์. 02-287-3939 แฟ็กซ์ 02-287-2237

© 1975 Europac Co., Ltd. All Rights Reserved.
^ Back to Top