Slogan Banner
Slogan Banner

สินค้า

ค้นหา

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
ถังกักเก็บความเย็น
รับรองคุณภาพโดย FDA, USDAและ HEALTH CANADA เก็บความเย็นได้นานกว่าถังธรรมดา 3 เท่า อายุการใช้งานนานกว่าถังทั่วไป 5 เท่า สามารถซ้อนถังได้ 4 ชั้น มีหรือไม่มีฝาปิดก็ได้ ป้องกันความร้อนด้วยโพลิยูเรเทนสองชั้นโดยไม่มีรอยต่อทุกๆด้าน ป้องกันรังสี UV ได้ระยะยาว   Website : www.xactics.com ..
ออกแบบระบบการผลิต
  บริการปรึกษาออกแบบระบบไลน์ผลิตครบวงจรอย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ออกแบบไลน์ผลิต จัดหาเครื่องจักรและติดตั้ง ทีม งานทำการศึกษาวิเคราะห์ในการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อให้ไลน์ผลิตเกิด ประสิทธิภาพและประหยัดต้นทุนมากที่สุด เช่น การใช้สายพานพลาสติกจาก USA แทนสายพานสแตนเลส สำหรับเครื่อง Spiral freezer ซึ่งจะช่วยลดเวลาการหยุดเครื่องจักรได้ถึง  90% และช่วยลดเวลาการซ่อมบำรุงรักษาได้ถึง 75% &..
ออกแบบระบบการผลิต
Conveyor System Packaging System Palletizing System Design & Consulting ..
เครื่อง CHILLER
  Capacity 800-1,200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ไม่ต้องใช้น้ำแข็ง ลดอุณหภูมิกุ้งต้มจาก 80 องศา มาที่ 5 องศา ภายใน 3-5 นาที ลดการใช้เกลือและคนงาน ลดการปนเปื้อน.ในกรณีที่ใช้เกลือ   Website : www.pipetech2009.com ..
เครื่องกำจัดแมลง
สามารถกำจัดแมลงวันและแมลงบินทุกชนิด ล่อแมลงด้วยหลอดซินเนอจิติกแสงสีเขียวชนิดพิเศษ  กำจัดแมลงด้วยแผงสนามไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูง หรือแผงกาวชนิดพิเศษซึ่งปลอดภัยต่อผู้ใช้   Website : www.insect-o-cutor.com ..
เครื่องคัดแยกสีและสิ่งแปลกปลอมออกจากสินค้า
เครื่องคัดแยกสิ่งแปลกปลอมหรือของเสียออกจากวัตถุดิบจำพวก ถั่วลิสง ข้าวสาร หรือ เมล็ดพันธ์ต่างๆ เป็นต้น มีการคัดแยกที่แม่นยำโดยใช้กล้อง CCD ตรวจจับและใช้หัวลมจำนวนมากเป่าสิ่งแปลกปลอมออกมา มี Multiple sensitivity เพื่อการคัดแยกอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานและทำความสะอาดง่าย   Website : ww.anzai.co.jp   ..
เครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ
ใช้ตรวจสอบน้ำหนักบรรจุภัณฑ์จำพวก ซอง ห่อ กล่อง และบรรจุภัณฑ์อื่นๆ สามารถตรวจสอบน้ำหนักที่มากกว่าหรือน้อยกว่าของบรรจุภัณฑ์ตามพิกัดที่ตั้งไว้ได้อย่างเที่ยงตรงและตรวจสอบการสูญหายของสินค้าในหีบห่อได้ และเป็นเครื่องที่ทำงานได้อย่างอิสระหรือติดตั้งเข้ากับระบบการผลิตได้   Website : http://www.finemecha.co.kr/ ..
เครื่องตรวจจับโลหะ
ใช้ตรวจจับโลหะที่ปนอยู่ในสินค้า สามารถตรวจจับโลหะที่เป็นเหล็ก อลูมิเนียม ทองแดง และสเตนเลส สำหรับรุ่น Waferthin ถูกออกแบบให้ติดตั้งอยู่ระหว่างหัวชั่งและเครื่องห่อแนวตั้ง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมขนมขบเคี้ยว สำหรับรุ่น Vertical Fall ถูกออกแบบเพื่อตรวจจับโลหะที่ปนอยู่ในสินค้าที่ถูกปล่อยไหลมาในแนวตั้ง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรม ผง แป้ง น้ำตาล เกลือ เกล็ดและเมล็ดต่างๆ เช่นเม็ดพ..
เครื่องตรวจจับโลหะสำหรับยา
Inspection of up to 30,000 tablets or capsules per minute before packing, at the highest levels of sensitivity Stable to extreme vibration and product signal Best in class sensitivity to magnetic and non magnetic metals Menu with multi language options Full validation documentation and certification including IQ, OQ, PQ User friendly operation with autolearn and automatic product trac..
เครื่องต้มกุ้ง
  ได้ yield เพิ่มขึ้น 1% เมื่อเทียบกับเครื่องต้มแบบ “Forced convectional steam cooker” ได้ yield เพิ่มขึ้น 8% เมื่อเทียบกับเครื่องต้มแบบ “Transitional steam cooker” สินค้าสุกทั่วถึงและปลอดภัย100% ตัวเครื่องมาพร้อม Bulk-Feed สำหรับการต้มทีละมากๆ และ Belt-Feed สำหรับต้มสินค้าที่อยู่ในถาด กุ้งที่ผ่านการต้มแล้วจะมีคุณภาพดีทั้ง รสชาติ สี และรูปร่าง อุณหภูมิระหว่างการต้มมีความเสถี..
เครื่องต้มอเนกประสงค์
ต้มสินค้าได้หลายประเภท เช่น กุ้ง ปลาหมึก ถั่ว ผักผลไม้ สินค้าประเภทเส้นต่างๆ ฯลฯ ช่วยเพิ่มอายุและ yield ให้แก่สินค้าได้ กำลังการผลิตสูงและประหยัดพลังงาน ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย   Website : www.innotec-systems.nl/EN/Home ..
เครื่องทำความเย็นระบบสายพานหมุน
การออกแบบให้การไหลของอากาศภายในเครื่องจักรมีรูปแบบในแนวนอน จึงทำให้อุณหภูมิภายในเครื่องจักรมีความเสถียรและยังช่วยให้ความเย็นของอากาศที่เคลื่อนที่ไปในแต่ละชั้นของสายพานมีความสม่ำเสมอ ยิ่งกว่านั่นยังลดการสูญเสียน้ำหนักของสินค้าที่ถูกส่งผ่านเข้ามาในเครื่อง จึงรับประกันการเพิ่ม Yield ของสินค้า การไหลของความเย็นของอากาศภายในเครื่องจักรจะเป็นแบบแนวนอน จึงทำให้ย่นเวลาการแช่แข็..
เครื่องทำความเย็นแบบ FLUIDIZATION
สามารถแช่แข็งสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ทำให้สินค้าเสียหายหรือเสียรูป ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้าน operation และประหยัดพื้นที่ มีระบบการไหลของเวียนอากาศและถ่ายเทความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง สร้างมาจากสเตนเลสสตีลตามมาตรฐานของ U.S.D.A ถูกออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดและบำรุงรักษา   Website : www.advancedfreezer.com ..
เครื่องทำน้ำแข็งเหลว
  เป็นเครื่องทำน้ำแข็งเหลวโดยผลิตจากน้ำธรรมดาหรือน้ำทะเลก็ได้ สามารถติดตั้งได้ทุกที่ แม้กระทั่งบนเรือ น้ำแข็งเหลวจะสามารถให้ความเย็นกับอาหารได้เร็วกว่าน้ำแข็งทั่วไป น้ำแข็งเหลวจะไม่ทำให้สินค้าเสียหายจากการเสียดสีและ ช่วยรักษาความสดของอาหารได้เป็นอย่างดี สามารถกำหนดขนาดและอุณหภูมิของน้ำแข็งได้เพื่อให้เหมาะสมกับสินค้าแต่ละชนิดที่มีคุณสมบัติที่ต่างกัน เพิ่ม yield กุ้งประมาณ 2-3% ..
เครื่องบด-ผสม ให้เป็นเนื้อเดียวกัน
เป็นเครื่องบดละเอียดด้วยระบบสุญญากาศ โดยสามารถปรับระดับการบดได้ตามความต้องการและสินค้าจะถูกผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันภายในเครื่อง เหมาะที่จะใช้กับผลิตภัณฑ์ประเภทอาหาร เช่น พริกแกง ซอสพริก ซอสมะเขือเทศ มายองเนส ฯลฯ ประเภทยา และเครื่องสำอางค์ เช่น น้ำยา ครีม แชมพู ฯลฯ   Website : www.kma-process.de ..
เครื่องบรรจุสินค้าลงถ้วยหรือถาด
มีตัวแมกกาซีนสำหรับวางถาดหรือถ้วยแบบอัตโนมัติ สามารถเปลี่ยนขนาดหรือถ้วยโดยการเปลี่ยนโมลด์ได้อย่างรวดเร็ว สามารถบรรจุสินค้าที่เป็นเนื้อหรือผักลงถาดโดยพนักงาน และถาดจะถูกลำเลียงไปบรรจุซอสหรือของเหลวโดย nozzle และปิดซีลถาดอัตโนมัติ สามารถเติมแก๊สได้ ควบคุมโดย PLC มอเตอร์ servo     Website : www.propackco.com ..
เครื่องบรรจุและซีล Pouch อัตโนมัติ
  LEEPACK เป็นผู้ผลิตเครื่องบรรจุแบบโรตารี่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศเกาหลี และมียอดขายส่งออกมากมายในหลายประเทศทั่วโลก เช่น อเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น จีน ออสเตรเลีย สวีเดน สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เป็นต้น  ใช้กับถุงสำเร็จรูป เครื่องมีความเสถียรและแม่นยำ สามารถเปลี่ยนขนาดถุงได้ง่าย เหมาะสำหรับสินค้าที่มีถุงหลายขนาด ตั้งค่าและใช้งาน..
เครื่องปอกเปลือกกุ้งพร้อมเอาไส้ออก
สามารถปอกเปลือกกุ้งได้เร็วกว่าคนถึง 10 เท่า (3,000-4,000 ชิ้น/ชม.) สามารถปอกกุ้งออกมาได้หลายสไตล์ สามารถปอกกุ้งได้หลายขนาดตั้งแต่ขนาด 10-90 ตัวต่อปอนด์ ตัวเครื่องทำมาจากสเตนเลสสตีลและง่ายต่อการบำรุงรักษา ช่วยลดแรงงานคนและประหยัดพื้นที่เนื่องจากตัวเครื่องมีความ กะทัดรัด ทำความสะอาดง่าย   Website : www.jonsson.com ..
เครื่องปิดผนึกระบบสุญญากาศ
ใช้ Busch pump ของเยอรมัน มีระบบเซ็นเซอร์ควบคุมเพื่อให้ใช้เวลาซีลน้อยลงแต่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีระบบ multicycle vacuum เพื่อให้มีออกซิเจนคงเหลือไว้น้อยที่สุด ลวดซีล 2 ชั้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการซีล เครื่องเป็น IP65 สามารถฉีดน้ำล้างได้ ตัวเครื่องและ chamber เป็นสเตนเลสทั้งหมด   Website : www.henkovac.nl ..
เครื่องปิดผนึกระบบสุญญากาศแบบสายพาน
  เป็นเครื่องปิดผนึกสุญญากาศระบบสายพานลำเลียงอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ต้องการกำลังการผลิตจำนวนมากและรวดเร็ว เหมาะสำหรับโรงงานที่มีความชื้นสูง หรือโรงงานอุตสาหกรรมห้องเย็นทั่วไป โครงสร้างเป็นสเตนเลสสามารถถอดสายพานเพื่อล้างทำความสะอาดได้ง่ายภายใน 2 นาที มีให้เลือกใช้ทั้งรุ่นแท่นซีลเดียว และ แท่นซีลคู่ ใช้ BUSCH VACUUM PUMP จากประเทศเยอรมัน   ..

 

Europac Company Limited

515/307-308 Soi Suan Phlu 8, Sathorn Rd., Thungmahamek,Sathorn, Bangkok 10120 Thailand

Email : sales@europac.co.th , service@europac.co.th

Tel. 02-287-3939 Fax. 02-287-2237

© 1975 Europac Co., Ltd. All Rights Reserved.
^ Back to Top